CỐM VI SINH BEBUGOLD GIÚP BÉ ĂN NGON, KHỎE MẠNH

2
CỐM VI SINH BEBUGOLD GIÚP BÉ ĂN NGON, KHỎE MẠNH
CỐM VI SINH BEBUGOLD GIÚP BÉ ĂN NGON, KHỎE MẠNH

THÀNH PHẦN CỐM VI SINH BEBUGOLD

Mỗi gói chứa

Bacillus subtilis                                                  108 cfu

Calcium gluconate                                              377mg

Inulin                                                                250mg

Fructose oligosaccharide (FOS)                            200mg

Cao Bạch truật                                                    75mg

Cao Hoài sơn                                                      75mg

Cao Sơn tra                                                        75mg

L-Lysine (dưới dạng L-Lysine hydrocloride)            50mg

Taurine                                                              50mg

Magnesium lactate dihydrate                                50mg

Kẽm gluconate                                                    14mg

Vitamin B5 (D-Calcium pantothenenate)                 10mg

Vitamin B6 (Pyridoxin hydrocloride)                       1,5mg

Vitamin B2 (Riboflavin)                                        1,5mg

Vitamin B1 (Thiamine nitrate)                              1,5mg

Phụ liệu: Đường kính, bột Ca cao, maltodextrin vừa đủ       

Cốm vi sinh BEBUGOLD

TẠI SAO NÊN DÙNG SẢN PHẨM BEBUGOLD CHO CÁC BỆNH LÝ RỐI LOẠN TIÊU HÓA, BIẾNG ĂN, SUY DINH DƯỠNG?

Vi chất dinh dưỡng đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của con người suốt cuộc đời, đặc biệt đối với trẻ em, khi cơ thể đang lớn và phát triển. Vi chất là những chất mà cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ, nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng.

Chính vì vậy, bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ nhằm đảm bảo các nhu cầu về năng lượng, các chất dinh dưỡng chính, vitamin, vi khoáng chất, điện giải luôn là điều được các bậc cha mẹ quan tâm.

Để hấp thu được hết những chất dinh dưỡng từ thức ăn, trẻ cần có một hệ tiêu hóa tốt, với hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh. Bình thường, tỷ lệ vi khuẩn tại đường ruột luôn duy trì cân bằng là 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn. Khi chức năng tiêu hóa không tốt, cân bằng vi sinh tại ruột bị mất đi và dẫn đến tình trạng loạn khuẩn đường ruột. Lúc này, các vi khuẩn có hại phát triển nhiều hơn, làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ, làm giảm sự hấp thu các vi chất dinh dưỡng, kéo theo nhiều bệnh lý nghiêm trọng khác. Điều này khiến cho trẻ dễ bị suy dinh dưỡng, chậm lớn, sức đề kháng kém và dễ ốm yếu.

Cốm vi sinh BebuGold là sản phẩm cốm bổ sung vi chất dinh dưỡng, chứa lợi khuẩn Bacillus subtilis có tác dụng bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Cùng với với nguồn chất xơ (prebiotic) inulin, fructose oligosaccharide (FOS) giúp tạo môi trường cho lợi khuẩn phát triển; phòng và hỗ trợ điều trị táo bón, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột gây ra. Bổ sung thêm các vi chất dinh dưỡng (vitamin nhóm B, L-lysine, taurine, Magnesium, zinc, calci,…) giúp nâng cao sức đề kháng tự nhiên; giúp ăn ngon và tăng cường hấp thu dưỡng chất. Các thảo dược như: Cao bạch truật, hoài sơn, sơn tra có tác dụng kiện tỳ, táo thấp, bổ tỳ giúp kích thích tiêu hóa, ăn ngon, dễ tiêu, chữa đầy bụng, ợ chua, ăn uống kém tiêu, tiêu chảy.

Với các thành phần này, công thức BEBUGOLD vừa giúp bổ sung trực tiếp các vi chất dinh dưỡng cho cơ thể, vừa giúp cung cấp lợi khuẩn và môi trường cho lợi khuẩn phát triển. Từ đó giúp bảo vệ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, mang lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho sự hấp thu các vi chất và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.

CÔNG DỤNG & ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Công dụng

– Giúp bổ sung lợi khuẩn, vitamin và khoáng chất.

– Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, giúp ăn ngon và giảm các biểu hiện do loạn khuẩn đường ruột.

Đối tượng sử dụng

– Người bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc dùng kháng sinh kéo dài với các biểu hiện: Đau bụng, khó tiêu, táo bón, phân sống.

– Trẻ kém ăn, suy dinh dưỡng, kém hấp thu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Trẻ từ 1 – 6 tuổi: Uống 2 gói/ngày chia 2 lần

– Trẻ từ 6 tuổi trở lên: Uống 4 gói/ngày chia 2 lần

– Cách pha: Cốm pha với nước nguội, nước ấm, khuấy đều cho tan và uống ngay. Có thể trộn chung với sữa, thức ăn. Tuy nhiên cần lưu ý nhiệt độ thức ăn không nên quá nóng (dưới 400C). Tốt nhất là nên dùng sau khi ăn 30 phút.

– Nên sử dụng theo từng đợt 1 – 3 tháng để có kết quả tốt.

CÁC GIAI ĐOẠN CẢI THIỆN

Đa số các trường hợp sau khi sử dụng cốm vi sinh BEBUGOLD đều thấy tình trạng rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, chậm tăng cân đều được cải thiện theo hướng tích cực, cụ thể là: 

– Sau 5 – 7 ngày, các triệu chứng đau bụng, khó tiêu, đầy bụng, táo bón sẽ được cải thiện. 

– Sử dụng từ 2 tuần – 1 tháng, các triệu chứng của rối loạn tiêu hóa không còn, trẻ ăn ngon, có cảm giác thèm ăn, hấp thu tốt hơn. 

– Duy trì từ 3 – 6 tháng, giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa, ngăn chặn rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột, con ăn ngon, tăng cân tốt. 

BẢO QUẢN & HẠN SỬ DỤNG

Bảo quản: Nơi khô, thoáng, nhiệt độ dưới 250C, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày sản xuất.

ĐÁNH GIÁ LÂM SÀNG VÀ NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG CỦA CỐM VI SINH BEBUGOLD

Cốm vi sinh BEBUGOLD đã được tiến hành đánh giá lâm sàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và cho kết quả cải thiện rối loạn tiêu hóa, biếng ăn rất tốt. Kết quả cho thấy: Tỷ lệ trẻ em cải thiện triệu chứng rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, đau bụng, đầy hơi,…) đạt 84%; Cải thiện dinh dưỡng đạt 77%; 68% số trẻ ăn ngon miệng hơn; 100% không có tác dụng phụ.

Đặc biệt, tháng 11/2020, Hội Dinh dưỡng Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng “Đánh giá tác dụng của Cốm vi sinh BEBUGOLD với tình trạng biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, suy dinh dưỡng ở trẻ em” tại Trường Mầm non Đồng Kỳ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Sau 2 tháng nghiên cứu lâm sàng, cốm vi sinh BEBUGOLD cho kết quả rất tích cực, thể hiện sự cải thiện trên mọi chỉ số so với nhóm không sử dụng:

– Tỷ lệ trẻ biếng ăn: Ở nhóm sử dụng BEBUGOLD giảm từ 46% xuống 6%, tương ứng cải thiện 87% (trong khi nhóm không sử dụng BEBUGOLD tăng lên 2%).

– Tỷ lệ trẻ ăn nhanh ≤30 phút ở nhóm sử dụng BEBUGOLD tăng từ 50% lên 92% (trong khi nhóm không sử dụng BEBUGOLD chỉ tăng lên 4%).

– Tỷ lệ trẻ táo bón, rối loạn tiêu hóa: Nhóm sử dụng BEBUGOLD giảm từ 54% xuống 4%, tương ứng cải thiện 93% (trong khi nhóm không sử dụng BEBUGOLD tăng lên 4%).

– Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng (cân nặng/chiều cao): Nhóm sử dụng BEBUGOLD giảm từ 6% xuống còn 0%, tương ứng cải thiện 100% (trong khi nhóm không sử dụng BEBUGOLD chỉ giảm 25%).  

Không có trường hợp nào gặp tác dụng phụ khi sử dụng cốm vi sinh BEBUGOLD.

 

GIẢI THƯỞNG UY TÍN

Nhãn hàng cốm vi sinh BEBUGOLD vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín, một trong số đó là: 

   

Top 10 Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO NGƯỜI DÙNG 

Đặc biệt, nhãn hàng cốm vi sinh BEBUGOLD đang có rất nhiều ưu đãi cho người dùng. Cụ thể: 

1. Khi mua 03 hộp cốm vi sinh BEBUGOLD – Khách hàng sẽ được TẶNG 01 hộp bút sáp màu. 

2. Khi mua 05 hộp cốm vi sinh BEBUGOLD – Khách hàng sẽ được TẶNG 01 hộp cốm vi sinh BEBUGOLD, tương đương tiết kiệm 220.000 đồng. 

 

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng rối loạn tiêu hóa, bé biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi hoặc muốn tư vấn thêm về sản phẩm cốm vi sinh BEBUGOLD, mời bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất nhé!

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm 

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại câu trả lời

Bạn muốn là người sớm nhất nhận khuyến mãi đặc biệt? Đăng ký ngay. Thả Email Nhận Ưu Đãi
Contact Me on Zalo
TRÀ THẢO MỘC GIẢM CÂN VY & TEA
Logo
Reset Password
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh
0