Giới Thiệu

Học Piano nói riêng và các môn khác nói chung chỉ dựa vào #thông #minh thì chưa đủ mà còn phải rất #kiên #trì. Cũng giống như học chữ khi biết chữ rồi không phải là đã OK mà còn phải tập đọc tập viết tập nói từ năm này qua năm khác, rèn luyện cho đến mấy chục năm thậm chí còn phải rèn luyện cả khi đã già.

Việc học là mãi mãi là không ngừng nghỉ, học để phát triển bản thân để tích lũy để có được sự hiểu biết trong cuộc sống…và học để trở thành con người có ích cho xã hội. Dưới đây tôi xin chỉ ra một số tác dụng của việc học PIANO nói riêng Rèn luyện ngón tay linh hoạt, nhanh nhẹn và dẻo dai.

Rèn luyện sự tập trung, kiên trì và vượt khó ( Trong xã hội hiện nay, không khó để bắt gặp những người dễ nổi cáu, dù không ai đụng chạm cũng có thể quát tháo ầm ĩ hay cãi lộn, chen lấn xô đẩy, không xếp hàng ở nơi công cộng.v.v. Muốn giảm thiểu những hiện tượng này chúng ta nên tập thói quen đọc nhiều sách và chơi nhạc cụ. Trong quá trình học tập đàn Piano nếu chúng ta không tập trung thì sẽ không thể vỡ bài được, vì các nốt nhạc của hai tay thường là rất khác nhau, các tiết tấu, nhịp phách phức tạp nên phải rất kiên trì thì mới ghép được, chính vì quá trình rèn luyện như vậy sẽ giúp chúng ta có tính kiên trì, ý chí vượt khó không chỉ trong học tập mà cả cuộc sống ngoài đời. )

Giúp cân bằng não bộ ( Bộ não của chúng ta được chia thành hai bán cầu, trong đó một bên phụ trách việc tính toán, logic và các con số; bên còn lại đảm nhận nhiệm vụ xử lí màu sắc, âm nhạc,…khi học Piano, chúng ta vừa phải nhớ các khuông nhạc, số thứ tự phím đàn, đọc bản nhạc, lại vừa phải cảm nhận âm thanh mình tạo ra, hơn nữa, bằng việc phải dùng cả hai tay để đánh đàn, Piano đã giúp bạn rất nhiều trong việc cân bằng hai bán cầu não để bạn không bỏ sót bán cầu não nào. ) Ngoài ra còn rất nhiều tác dụng của Piano, nhưng trên đây tôi xin chỉ ra một vài tác dụng cơ bản. Mong rằng mọi người sẽ có cách nhìn nhận và tâm lý học Piano tốt hơn nữa. Thanks

Bạn muốn là người sớm nhất nhận khuyến mãi đặc biệt? Đăng ký ngay. Thả Email Nhận Ưu Đãi

Gọi ngay

Contact Me on Zalo
TRÀ THẢO MỘC GIẢM CÂN VY & TEA
Logo
Reset Password
Shopping cart