Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc

0
Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc

[row style=”small”] [col span=”7″ span__sm=”12″] [ux_video url=”https://youtu.be/bqNOD-xD__A” height=”50%”] [/col] [col span=”5″ span__sm=”12″]

 Bài giảng: 24 bài học/ 01 giờ 30 phút

 Học viên đăng ký: 609

 Giá gốc: 500,000 VNĐ

 Ưu đãi còn: 99,000 VNĐ

(Giảm 40% áp dụng đến ngày 09/02)

[button text=”Đăng Ký Học Ngay” color=”alert” radius=”99″ link=”https://unica.vn/tieng-anh-giao-tiep-can-ban-cho-nguoi-mat-goc?coupon=ƯU-ĐÃI-ĐẶT-BIỆT” target=”_blank”] [/col] [/row]

Bạn sẽ học được gì

+ Dám nói và tự tin khi nói tiếng Anh
+ Yêu thích học tiếng Anh
+ Có nền tảng và có thể giao tiếp được các tình huống đơn giản trong đời sống
+ Nền tảng học Tiếng Anh nâng cao phục vụ nghề nghiệp

Giới thiệu khóa học

Search, search, search….. Cách học tiếng Anh giao tiếp, Học tiếng Anh giao tiếp căn bản, Tiếng Anh cho người mất gốc, Tiếng Anh cho người đi làm…..

Bạn thấy quen không ạ?

Bạn đã bao giờ liên tục hỏi Bác Google cách học tiếng Anh hiệu quả, học tiếng Anh từ đầu…Nhưng vẫn không tìm ra cho mình một giải pháp, một cách thức, một giáo viên, hay một trung tâm học hiệu quả. Tiếng Anh của bạn vẫn…. Oh my God, Tôi chả nói được tiếng Anh đâu! 

Đừng lo lắng bạn nhé, không cần phải tìm kiếm đâu xa, ngay tại đây, Unica sẽ giúp bạn. 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc của Giảng viên Victoria Dương sẽ là cầu nối, là nền móng cho tiếng Anh của bạn bay cao, bay xa.

Những chủ đề đơn giản nhưng gần gũi như Giới thiệu bản thân, Shopping, Hỏi giờ, Giao tiếp trong Nhà hàng, Khách sạn,… khóa học giúp bạn, dù là người mới bắt đầu, chưa biết gì về tiếng Anh vẫn hiểu và thực hành giao tiếp được ngay. Còn nếu như, bạn đã có chút kiến thức, khả năng tiếng Anh, thì khóa học này sẽ giúp bạn hệ thống bài bản những chủ đề quen thuộc trong giao tiếp hàng ngày. 

Với tiêu chí: đơn giản, căn bản nhưng ứng dụng cao, Giảng viên tiếng Anh Victoria Duong đã giúp cho rất nhiều người chinh phục được tiếng Anh và tự tin trong giao tiếp. 

 

[blog_posts style=”normal” columns=”3″ columns__md=”1″ cat=”665″ show_date=”false” image_height=”56.25%” text_align=”left”]

 

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại câu trả lời

Bạn muốn là người sớm nhất nhận khuyến mãi đặc biệt? Đăng ký ngay. Thả Email Nhận Ưu Đãi
Translate »

Gọi ngay

Contact Me on Zalo
TRÀ THẢO MỘC GIẢM CÂN VY & TEA
Logo
Reset Password
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh
0