Hỗ trợ: 0973 162749

Giảm giá!

Khóa học thiết kế web shop bán hàng online Pro

500.000 VNĐ

Khóa học “Thiết Kế Website Shop Bán Hàng Online Pro” – nơi bạn sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến chuyên sâu, để xây dựng một trang web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả.

-
+

Chào mừng bạn đến với Khóa học “Thiết Kế Website Shop Bán Hàng Online Pro” – nơi bạn sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến chuyên sâu, để xây dựng một trang web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chủ đề chính:

  1. Lựa Chọn Nền Tảng Website: So sánh và chọn lựa giữa các nền tảng phổ biến như Shopify, WooCommerce, Magento, để xây dựng nền tảng phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

  2. Thiết Kế Giao Diện Hiệu Quả: Học cách thiết kế giao diện trực quan, dễ sử dụng, và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng để tăng cường tỷ lệ chuyển đổi.

  3. Quản Lý Sản Phẩm và Kho Hàng: Hướng dẫn cách thêm, quản lý sản phẩm, và duy trì kho hàng một cách hiệu quả để đảm bảo tính sẵn có.

  4. Tích Hợp Hệ Thống Thanh Toán: Làm thế nào để tích hợp các hệ thống thanh toán an toàn và thuận tiện như PayPal, Stripe, để tối ưu hóa quá trình thanh toán.

  5. Tối Ưu Hóa SEO Cho Shop: Chiến lược SEO để tăng cường khả năng tìm thấy của cửa hàng của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

  6. Tích Hợp Hệ Thống Quản Lý Đơn Hàng: Học cách tự động hóa quy trình đặt hàng và quản lý đơn hàng để tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm.

Ưu điểm của khóa học:

  • Dẫn dắt bởi các chuyên gia thiết kế web và chuyên gia thương mại điện tử có kinh nghiệm.
  • Cung cấp bí quyết để tạo ra một trang web bán hàng online chuyên nghiệp, phản ánh đúng giá trị thương hiệu của bạn.
  • Hỗ trợ thực hành và giải đáp mọi thắc mắc để đảm bảo bạn áp dụng kiến thức vào thực tế.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để biến ý tưởng kinh doanh của bạn thành một trang web bán hàng online đẳng cấp, đem lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng của bạn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa học thiết kế web shop bán hàng online Pro”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *