VY TEA TIN ĐỒN KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT CHỨA CHẤT CẤM SIBUTRAMIN TRÀ GIẢM CÂN VYTEA

0
VY TEA TIN ĐỒN KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT CHỨA CHẤT CẤM SIBUTRAMIN TRÀ GIẢM CÂN VYTEA

Thông tin về trà giảm thảo mộc giảm cân Vy tea chứa chất cấm gây hại đến sức khỏe đang được lan truyền trên mạng internet liệu có phải là sự thật không?

Trà thảo mộc giảm cân Vy&tea hiện đang là thực phẩm giảm cân đang được cộng đồng người sử dụng. Sức hút của sản phẩm lan truyền ra rất nhiều nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapo, Dubai,…

Mới đây trên mạng internet đang lan truyền thông tin là trà thảo mộc giảm cân Vy&tea chứa chất cấm là Sibutraminevà Phenolphthaleine. Hai chất này đã bị cấm sử dụng trong thực phẩm. Thông tin này đem đến nỗi lo âu cho hàng triệu người sử dụng.

Nguồn gốc thông tin:

Từ phía Đại sứ quán Hàn Quốc phản ánh về Cục an toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam rằng là trà thảo mộc giảm cân Vy&tea của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hà Vy có chứa chất cấm Sibutramine và Phenolphthaleine là hai loại chất được cấm trong thực phẩm.

Đại diện công ty nói gì:

Ông Trương Việt Anh – Giám đốc Công ty Hà Vy cho biết: sản phẩm trà thảo mộc Vy&Tea mà phía Đại sứ quán Hàn Quốc phản ánh là sản phẩm nhái. Không phải sản phẩm của Công ty Hà Vy. Thông tin đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, uy tín, chất lượng sản phẩm của Công ty.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả, nhái của trà thảo mộc giảm cân Vy&tea, nếu người dùng ham giá rẻ mà đặt mua có thể không hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. 

Với công ty Hà Vy chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu như khách hàng sử dụng hàng chính hãng của công ty mà có ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trà giảm cân vy&tea bị làm giả như thế nào ?

Trên đây là thông tin chính xác từ phía công ty Havyco, vào ngày 07/03/2019 công ty Havyco sẽ có 1 buổi quay trên truyền hình “kiểm tra trực tiếp” sản phẩm của Havyco có chứa chất cấm hay không.

ĐẠI LÝ TRÀ THẢO MỘC GIẢM CÂN VY & TEA

 • Giá niêm yết : 1 hộp 500.000 – 2 hộp 950.000 
 • Gọi ngay: 0973.162749 – 0938.746328 được hỗ trợ.
 • Địa chỉ: 17/1A5 – P. Thới An – Quận 12 – TP.HCM
 • Nơi uy tín, là đại lý chính thức công ty để được mua sản phẩm đúng chất lượng.

 

[ux_products orderby=”sales”]

 

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

   Để lại câu trả lời

   Bạn muốn là người sớm nhất nhận khuyến mãi đặc biệt? Đăng ký ngay. Thả Email Nhận Ưu Đãi
   Translate »

   Gọi ngay

   Contact Me on Zalo
   TRÀ THẢO MỘC GIẢM CÂN VY & TEA
   Logo
   Reset Password
   So sánh các mặt hàng
   • Total (0)
   So sánh
   0